Xin chào bác sĩ,cho em được hỏi bác sĩ là những thực phẩm nào tốt cho thận,và làm thế nào để tránh bị suy thận,em xin cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Thực phẩm an toàn, ko chứa chất độc là thực phẩm an toàn cho thận. Một số bệnh gây tổn thương thận như tăng huyết áp, đái tháo đường... Bạn có chế độ ăn và tập luyện tránh các bệnh này là tránh được các yếu tố nguy cơ cho thận