Bác sĩ cho em hỏi mẹ em đang uống thuốc Ying Yang Wan. Mẹ ăn được, ngủ được, tăng ký. Em tìm hiểu trên mạng thì chỉ thấy các trang quảng cáo về thuốc, không có nhiều review về thuốc. Không biết bác sĩ có biết gì về loại thuốc này k ạ? Nó có an toàn k? Và có được phép lưu hành ở VN k ạ? E cảm ơn!
Trả lời:
Chào em ! Đây là 1 loại thuốc của hong kong trung quốc và hiện tại xuất xứ cũng nhiều nơi không rõ ràng hàng nhái hàng thật , và hiệu quả thì khó đánh giá nên tốt nhất bạn đừng cho mẹ sử dụng vì có thể trong đó có corticoid nếu uống lâu ngày sẽ không tốt cho cơ thể em nhé ! Thân ái chào em !