Bs xem đầu e bị ntn là bị gì vậy nguyên nhân và cách chữa trị dùm e cái e đang hoang mang lắm ạ
Trả lời:
Chào bạn Qua hình ảnh có thể bạn bị nấm da đầu hoặc vảy nến. Nguyên nhân gây bệnh nấm da đầu: Lây từ người sang người, lây nhiễm từ động vật sang, mắc bệnh không rõ nguyên nhân..... Nuyên nhân bị vảy nến là do : Rối loạn hệ miễn dịch, Yếu tố di truyền, Yếu tố tâm lý (stress), Nhiễm khuẩn, Môi trường ô nhiễm,Ánh sáng mặt trời, Chấn thương thượng bì..... Bạn nên hạn chế tiếp xúc với môi trường bụi ,ô nhiễm, không dùng hóa chất gội đầu , ăn uống đầy đủ vitamin , vệ sinh sạch sẽ .... Tốt hơn hết là bạn nên đi khám bác sỹ chuyên khoa da liễu để biết chính xác nguyên nhân và hướng điều trị. Thân mến