Bác sĩ cho con hỏi sao mấy bữa nay con bị ho liên tục còn giọng con thì lại bị trầm lại(ko nói ra tiếng khi nói âm cao) với lại khi con ấn nhẹ vào chỗ như trên hình là nó lại ho dữ dội, có khi ra đờm nữa. Mong bác sĩ chẩn đoán giúp con đây là bệnh gì ạ.
Trả lời:
Chào em ! Em bị ho liên tục mà còn bị khàn tiếng thì em bị viêm thanh quản rồi , em ấn vào chỗ đó lại ho do khi ấn em gây kích thích tạo phản xạ ho , em nên tới bs tai mũi họng khám và điều trị để lâu dẫn tới viêm fe quản và phổi không tốt cho sức khoẻ . Chúc em khoẻ !