Xin chào bác sĩ, Toi 31tuoi, 3thang truoc chan toi bi sung phu do di vap nga. Toi di cap cuu o benh vien cho ray thi cac bac si noi toi bi tieu duong. Toi dc phau thuat va xuat vien. Sau 15ngay tai kham bs cho toi nhap vien va dc dieu tri o khoa noi tiet, toi dc bs cat loc ngon chan nen on hon nen dc ra vien lan nua. toi di tai kham 3lan o khoa noi tiet duog huyet toi khac nhau{96, 86, 106 } bs noi toi k tieu duong va chuyen toi qua khoa chinh hinh. gio thi xuong ngon chan toi bi viem va cat loc het 2long xuong ruoi ma van con chay nuoc dich. Hien gio toi dang dc dieu tri o benh vien cu chi do bs cho ray chuyen vien ve tinh nhung do xa qua nen toi o cu chi dieu tri o khoa chinh hinh. Toi xin hoi bs nhu vay toi co bi tieu duong khong? Trong khi toi an uog o che do an cua nguoi benh tieu duong ma luong duong toi lai len 106 o muc do la 70/110. Xin bs huong dan toi nen dieu tri khoa nao la dung. Toi xin cam on bs!
Trả lời:
Bạn hiện tại có còn sử dụng thuốc điều trị tiểu đường không ? Bạn điều trị ở khoa chấn thương chỉnh hình là đúng nhé ! Nếu bạn có đường huyết tăng thì khoa chấn thương sẽ hội chẩn nội tiết và bổ sung thêm thuốc hạ đường huyết cho bạn ! Bạn nên tham khảo thêm chế độ ăn uống sinh hoạt của người bệnh tiểu đường nhé ! Thân chào bạn !