Chào bác, năm nay cháu 18 tuổi nhưng trí nhớ rất kém..cô vừa giảng bài xong là cháu lại quên,việc gì xảy ra sáng thì tối cháu lại không nhớ rõ nữa,từ vựng tiếng anh cháu học xong qua hôm sau lại quên như chưa học Vậy thưa bác có cách nào giúp cháu không ạ,nếu uống thuốc thì có hiệu gì tốt không ạ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn cháu đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của cháu như sau : Với tình trạng của cháu như vậy , cháu có thể uống thuốc bổ như omega 3 , và tốt nhất nên ăn nhiều chất dinh dưỡng , tập thế thao , và học bài nhiều , luyện tập trí nhớ lại cho mình là được cháu nhé ! Thân ái chào cháu !