Xin chào bác sĩ, Em là nữ 28 tuổi hay bị đau xung quanh đầu, nôn ói, khó ngủ và mệt mỏi vậy là bệnh gì và cần đến khám chuyên khoa ?
Trả lời:
chào bạn Xin phép bạn được hỏi thêm một số thông tin: bạn làm nghề gì? bạn có bị căng thẳng hay gặp chuyện gì áp lực gần đây ko? bạn luôn đau đầu hay đau từng lúc, từng cơn? bạn uống thuốc giảm đau có đỡ hơn ko? bạn thường nôn vào lúc nào? sau bữa ăn, lúc đói hay lúc đau đầu? có cảm giác buồn nôn ko hay cứ thấy đau đầu là nôn?