Cho cháu hỏi: cháu hơi mập ơ bụng,cháu muốn bụng nhỏ đi nhưng k có thoi gian rảnh vì phải học bài.va luyện tạp cực kgo lắm ma k thây cỏ tác dụngXem trên googlecó thuoc giam mở bụng nhanh nhưng nghe nói sơ qua là uong thí được eo thêt nhưng khj ngừng uong eo sẻ tro lại như ban đâu....cho cháu hỏi bac sỉ la nêu cháu uong thuic giảm mở bụng quanh năm suot tháng thì co bị bênh gi k? Và co cach nao de chau giam eo an toan hiệu qua k? Chau cam ơn
Trả lời:
Chào cháu ! Bác sĩ đã đọc câu hỏi của cháu và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bất cứ loại thuốc nào nếu cháu uống dài ngày thì sẽ đều làm tăng tác dụng phụ của thuốc hết cháu nhé , và tùy loại thuốc có tác dụng khác nhau , cháu không cho bác sĩ biết loại thuốc gì nên chưa tư vấn cho cháu rõ hơn được , tuy nhiên biện pháp an toàn và hiệu quả nhất cho cháu chỉ có thể tập luyên và thay đổi thói quen hằng ngày của mình mà thôi cháu nhé , cháu hãy lập cho minh 1 kế hoạch và kiên trì thời gian sẽ được cháu nhé ! Chúc cháu thành công ! Thân ái chào cháu !