Xin chào bác sĩ, Cháu năm.nay 20 tuổi, trong tháng hè vừa rồi cháu bị chán ăn, sợ mỡ, sợ mùi đồ ăn, cháu có sút 6kg trong 3 tuần, ng cháu khá nhiều vết bầm tím, dù k va chạm vào đâu cả, vết bầm rất lâu hết.cháu rất ít uống nước.nhưng ng.lại.luôn tháy nóng trong.ng, ngay cả bật quạt liên tục cháu vẫn vã mồ hôi ,chảy cả thành dòng,thi thoảng lại có cơn.tức ngực khó chịu,thở cũng khó khăn,người giờ rất yếu. Cháu vẫn bị ckk bình thường đúng ngày, cháu nên có chế độ sinh hoạt như thế nào để cải thiện tình trạng này? Tình trạng vã mô hôi như v có cách gì cải thiện.k ? Với hay tự nổi vết bầm tím có nguy hiểm gì không ạ? Cháu cảm.ơn.bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Với tình trạng bệnh bạn đã mô tả, bạn cần đến bác sĩ chuyên khoa nội tổng quát để được khám và làm xét nghiệm, xác định bệnh cụ thể nhé Thân mến