Xin chào bác sĩ, Em bị ho với cảm suốt một tuần nay..mà uống thuốc nó chỉ đỡ và sau đó lại ho lại..v bác sĩ cho e lời khuyên và thuốc uống như thế nào để em mau khỏi ạ..e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu, Không rõ cháu đã uống thuốc gì và uống bao nhiêu ngày rồi. Cháu nên cung cấp thêm thông tin đầy đủ hơn để bác sỹ hỗ trợ tư vấn cho cháu được chính xác. Thân mến!