Xin chào bác sĩ, Thua bac si, chau cung bi truong hop tuong tu. Vay chau muon hoi them, du bi tri noi hay tri ngoai thi luc di ngoai van bi chay mau tuoi ah?
Trả lời:
Chào bạn, Trĩ nội : chỉ khi bị chảy máu thì mới nghĩ là trĩ nội. Trĩ ngoại : Khi búi trĩ lồi ra ngoài thì là trĩ ngoại và cũng có thể không chảy máu. Khi búi trĩ lồi ra ngoài to nên đi thắt hoặc cắt búi trĩ .Nếu để lâu sẽ dẫn đến ung thư bạn nhé. Thân mến !