Xin chào bác sĩ, Thưa bac si . Cho e bit tỉ lệ cua nguoi nhiêm hiv co tiêu chứg hơn hay la k co nhieu hơn . E sinh thât măt
Trả lời:
Chào bạn. Nhiễm HIV rất thầm lặng, chỉ có thể có một giai đoạn lúc đầu có biểu hiện ngắn khoảng vài ngày của triệu chứng nhiễm virus rồi thôi. Bệnh chỉ có biểu hiện rõ khi đến giai đoạn suy giảm miễn dịch nhiều năm sau. Do đó, chủ yếu bệnh nhân Hiv không có biểu hiện hay triệu chứng.