Xin chào bác sĩ, Em năm nay 19t . Mấy bữa gần đây thấy vùng duới tai xưng, đau. Không ốm sốt gì cả. Bác sĩ có thể cho em biết tình trang của em không ạ. Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em! Các triệu chứng em nêu chưa nhiều. Khu vực đó có xưng nề, có bóng hay không? Nếu có thì em chú ý có thể em bị quai bị, em nên đi đến chuyên khoa Truyền Nhiễm, Tai Mũi Họng để để được bác sỹ khám và hướng điều trị tốt nhất. Chúc em vui và sống khỏe!