Xin chào bác sĩ, Em là nữ, năm nay 24 tuổi, nhịp tim e tự đếm đc thường dao động khoảng 85 đến 90 nhịp 1 phút Mấy hôm nay khi ngồi im e hay thấy tiếng tim đập (không nhanh) chỉ là thấy nhịp đập của tim ở lồng ngực. Nhiều lúc thì thấy có nhịp xong lại thôi, xong lại thấy nhịp. Như vậy e có bị làm sao ko ạ? Mong sớm được hồi âm của bác sĩ. Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Nhịp tim của bạn từ 85-90 / phút là hơi nhanh. Tình trạng có lúc thấy nhịp tim có lúc không thì có thể bạn bị loạn nhịp ngoại tâm thu. Bạn nên đi khám chuyên khoa tim mạch tại các bệnh viện lớn để có chuẩn đoán chính xác và có hướng điều trị. Thân mến!