Xin chào bác si , Tôi bị đau ở giữa lòng ngực đau những lúc met moi , khỏang 15den 20 ngày bị đau một lần , bác sĩ cho tôi hỏi tôi đang bị bệnh gì ? Và cách dieu trí
Trả lời:
Chào ban! Triệu chứng đau ngực là triệu chứng của rất nhiều bệnh lý như thiếu máu cơ tim, rối loạn thần kinh thực vật, đau do trào ngược dạ dày thực quản, bệnh lý cơ xương, bệnh lý phổi... Bạn đau khi mệt mỏi hay làm việc nặng do vậy bạn nên cảnh giác bệnh lý liên quan đến cơ tim. Bạn nên đi khám tống quát và đo điện tim kiểm tra nhé! Thân!