Thua bac si e moi lan toi ky kinh la bi nhuc dau chiu ko noi nhuc nua dau .nhu vay co sao ko bac si
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Đau đầu khi hành kinh có thể giải thích là khi hành kinh cơ thể người phụ nữ mệt mỏi cộng với suy giảm estrogen ảnh hưởng đến bạn nên gây ra chứng đau đầu. Nếu đau đầu của bạn quá nặng gây tụt huyết áp, chóng mặt bạn nên đi khám bác sĩ tìm nguyên nhân gây bệnh có hướng điều trị. Để giảm đau đầu bạn có thể dùng các thực phẩm sau khi bạn hành kinh như ức gà,bí ngô, đậu phụ, uống sắt và các vitamin. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.