Xin chào bác sĩ, Bị lăng ben nếu bị nặng hệ luỵ sẽ như thế nào , và bôi nizoral có hết đc k ạ
Trả lời:
Chào ban! Lang ben là bệnh hầu như không hề ảnh hưởng gì tới sức khỏe người mắc phải mà chỉ tác động lên da làm da không đều màu gây mất thẩm mỹ. Theo đó rất nhiều người hiện nay đang đau đầu tìm thuốc trị và cách chữa bệnh lang ben hiệu quả sớm trị dứt điểm triệu chứng do bệnh lang ben gây ra. Điều kiện vệ sinh không đảm bảo cộng thêm độ ẩm trong không khí cao sẽ tạo điều kiện lợi cho vi khuẩn, vi nấm phát triển và gây bệnh. Trong đó bệnh lang ben là bệnh xảy ra thường xuyên hơn cả. Điều trị có thể kêt hợp Nizoral ( ketoconazol) uống và bôi, liệu trình điều trị thường kéo dài. Thân!