Xin chào bác sĩ, em vừa đọc được bài báo bé sơ sinh 17 tháng ăn muối bị đột tử. Con em sắp tới ăn dặm nhưng mẹ em có thói quen nuôi con nấu bột hay cho 1 tí xíu muối. Vậy có sao không ? Em cảm ơn nhiều
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đọc kĩ nội dung bài báo và tìm nguyên nhân thực sự trong đó, đừng quá tin vào cách giật tít của báo chí nhất là báo lá cải hiện nay ko ít. Muối cũng rất quan trọng trong việc duy trì cơ thể sống của chúng ta. Bé 17 tháng đã được ăn muối nhưng lượng muối rất ít, bạn nếm thấy nhạt nhạt là được