Xin chào bác sĩ, Em vừa bỏ thai bằng thuốc được khoảng hơn 3 tuần r ạ. Nhưng e vẫn cứ ra máu. Siêu âm thì chỉ có niêm mạc mỏng thôi. E được cho tiếp tục uống manpos và misoprostol để xem có hết máu k. Mà e mới uống đc 2 ngày r vẫn chưa thấy dừng ạ. Như thế là bị gì ạ và có cách nào cho hết k ạ
Trả lời:
Chào em, việc bỏ thai bằng thuốc có thể ra rất nhiều máu, và có thể thất bại phải dùng biện pháp khác. Cho nên khi bỏ thai bằng thuốc người phụ nữ không được ở xa trung tâm phá thai để phòng khi bị băng huyết. Em đã bỏ thai ba tuần mà vẫn ra máu nhiều nên phải đến gặp bác sĩ đang theo dõi để khám cho em. Chúc em sức khỏe Thân mến!