Xin chào bác sĩ, em đi bệnh viện nhiệt đới thì được kê đơn thuốc cho 3 ngày là: Tesrax 300mg, Efavirenz 600mg, Lamivudin 150mg. cho em hỏi thuốc này sẽ là thuốc uống liên tục cho 28 ngày đúng không ạ, có thuốc nào có lợi cho sức khỏe hơn không vì khi uốnh xong em có cảm giác chống mặt
Trả lời:
Chào bạn đây là các loại thuốc điều trị bệnh lý gan mật của bạn nếu có tác dụng phụ bạn nên thông báo lại cho BS điều trị để cân chỉnh thuốc nhé vì nếu uống không đúng và đủ liều sẽ không đạt đuợc hiệu quả điều trị