Cho e hoi kham tong quat sang lọc o bv nao ah.o bv bạch mai co dich vu do ko ạ. Kham nhu vay se biet dc co bi ung thu gi pphai ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Có nhiều bệnh viện khám tổng quát sàng lọc, tốt nhất bạn nên đến Bệnh viện Bạch Mai vì ở đó có đầy đủ các chuyên khoa và bác sỹ đầu ngành cũng như có sàng lọc phát hiện sớm các bệnh ung thư . Thân mến