E hay bị toát mồ hôi nhiều,làm j ăn uống hơi tý là toát mồ hôi,xin hỏi bác sĩ như thế có phải là bị Tim Ko ạXin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn! Đổ mồ hôi là phản ứng bình thường giúp cơ thể giảm nhiệt khi nhiệt độ cao, tuy nhiên đổ mồ hôi quá nhiều có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý Trung bình một người sẽ bài tiết ra 1 lít mồ hôi mỗi ngày, và có thể nhiều hơn khi trời nóng hoặc khi tập thể dục. Nếu bạn thấy mình đổ mồ hôi ngay cả khi thời tiết lạnh hoặc không tập thể dục, nó có thể là một dấu hiệu của chứng tăng tiết mồ hôi, đặc biệt xuất hiện ở lòng bàn tay, bàn chân, nách và đầu mặt. Trường hợp của bạn nếu ngoài tăng tiết mồ hơi ra không có cac sdaaus hiệu đi kèm như: đau tức ngực, mệt mỏi, khó thở... Thì bạn không nên quá lo lắng về ván đề tim mạch. nếu tình trạng tăng tiết mồ hôi nhiều có ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống bạn nên đi khám chuyên khoa để tìm hướng giải quyết phù hợp nhất. Thân mến!