Thưa bác sĩ dạo gần đây em có hiện tượng đau bụng trên rốn đao rột rột làm cho địt mà ko mắt cầu em ăn uống bth ko sốt cho em hỏi em bị bệnh gì
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể nói rõ đau trên rốn là đau như thế nào? Đau lúc nào? Đau có liên quan tới bữa ăn ko? Thức ăn gì làm bạn đau nhất Đau kèm theo cảm giác đầy bụng chướng hơi hay ko? Khi đánh hơi xong bạn có thấy dễ chịu ko? Có ợ hơi ợ chua kèm theo ko? Có nhưng khi bạn bị đầy bụng do ăn TA lạ cũng có dấu hiệu như thế