Xin chào bác sĩ , em 35 tuổi em thường đau đầu giựt theo từng cơn nhói trong đầu có nặng không bác sĩ giờ em nên đi đo điện não hay chụp emrai
Trả lời:
Chào bạn! Với triệu chứng của bạn, BS nghĩ nhiều bạn bị đau đầu Migraine. Đau đầu Migraine là chứng đau nửa đầu, đau theo nhịp mạch, cảm thấy đau theo từng mạch đập trong đầu, có thể kèm theo cảm giác buồn nôn, nôn, sợ ánh sáng, sợ âm thanh. Đau nửa đầu Migraine là loại đau đầu nguyên phát, nguyên nhân chưa rõ ràng, điều trị bao gồm: tránh yếu tố kích hoạt cơn đau đầu, giảm đau lúc đau đầu, và phòng ngừa tái phát. Trường hợp của bạn, tốt nhất là bạn nên đi khám tại BS chuyên khoa Nội thần kinh, bạn sẽ được tư vấn, cho toa thuốc điều trị nhé. Thân mến!