Chào bác sĩ. E là nữ năm nay 19t .mỗi lần em há miệng to ra hay cắn vật cứng là bên hàm má bên phải đau không há thêm nữa .e bị củng gần 3 tháng chưa hết .cắn chặt răng lại e bóp hai bên hàm má gần tai bên phải hơi cứng tí . vậy e có bị làm sao và nguy hiểm không ạ
Trả lời:
Chào bạn Biểu hiện của bạn có thể bị các bệnh về tai mũi họng như viêm ống nhĩ, viêm xoang hàm mặt, do viêm chân răng hoặc hở tủy răng, tình trạng này đã 3 tháng rồi, bạn đã điều trị ở đâu chưa, nếu chưa bạn nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để chuẩn đoán chính xác và điều trị có hiệu quả. Thân mến .