Xin chào bác sĩ, tôi bị viêm xương, thường hay nhức các khớp, có uống thuốc biện viện huyện, nhưng không thấy bớt, có cách nào có thể thuyên giảm đc k, hay uống thuốc vĩnh viễn P/s : có tập thể dục mỗi buổi sáng, chiều
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trước tiên cần phải xác định chính xác nguyên nhân bệnh lý của bạn là gì, vì nếu là viêm xương thì là một bệnh lý nặng , cần nhập viện và điều trị trong các cơ sở y tế chuyên khoa. Trong trường hợp của bạn , bạn bị đau nhức các khớp, nên có thể là các bệnh lý liên quan tới khớp như thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp....... Để điều trị dứt điểm, cần điều trị chính xác nguyên nhân, bạn nên đi đến các cơ sở y tế chuyên khoa cơ xương khớp uy tín, làm thêm các khảo sát như chụp XQ khớp, xét nghiệm máu, để xác định chính xác nguyên nhân từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến !