Xin chào bác sĩ, tôi thường xuyên bị đau hai bên sau gáy nhức nhẹ sau vài giây lại hết, cho toi hỏi đó là bệnh gì , cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào em ! Em bị đau sau gáy thường xuyên có thể là triệu chưng ban đầu của viêm xoang sau , ngoài triệu chứng này viêm xoang sau còn kèm thêm nhức mỏi 2 bên bả vai , kèm thêm hay nghẹt mũi , sổ mũi hay đau dọc bên 2 sống mũi .nếu có điều kiện bạn đi khám Ck tai mũi họng để phát hiện sớm và điều trị . Chào em !