Xin chào bác sĩ, Lưỡi tôi có biểu hiện sưng trên bề mặt lưỡi và dưới lưỡi.sưng đỏ cả khoang má và cổ họng. Môi cũng hơi sưng. Khi ăn thì lưỡi có vẻ ngứa ngứa. Ăn xong rồi thì ko ngứa. Cảm giác như đầy trong miệng. Tôi nghĩ là bị nhiệt, nóng trong nên tôi bôi Oracortia. Tôi đang cho con bú. Tôi phải dùng thuốc gì để không ảnh hưởng đến sữa cho e bé ạ. Tôi cũng đánh răng, súc miệng nước muối thường xuyên Bác sĩ tư vấn giúp tôi ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể là do viêm lưỡi. Viêm lưỡi do nhiều nguyên nhân như Nhiệt, do virus , vi khuẩn .... Bạn nên đi khám chuyên khoa để chuấn đoán chính xác và có hướng điều trị phù hơp Thân mến