Xin chào bác sĩ, e không hiểu tại sao e mặc quần sooc ngồi ghế thì phần đùi e ra rất nhiều mồ hôi có khi ướt cả ghế
Trả lời:
Chào em, Nếu khi em ngồi ở ghế, do mặc quần chật và dày gây đổ nhiều mồ hôi thì em chỉ cần mặc những đồ thoáng , đồ cotton thấm hút tốt là tình trạng sẽ được cải thiện. Còn nếu như em ra mồ hôi quá nhiều , ướt quần hoặc chảy thành dòng thì đó có thể là em bị rối loạn thần kinh thực vật cục bộ ở phần đùi , mông. Em cần đi khám chuyên khoa thần kinh để bác sỹ xác định cụ thể và có hướng điều trị cho em nhé. Thân mến