Xin chào bác sĩ, Em là nữ 26 tuổi, đang sống tại Hà Nội. Em muốn hỏi ở Hà Nội có bệnh viện nào có dịch vụ bấm lỗ tai không ạ? Em không muốn làm bên ngoài vì sợ không an toàn khi bấm lỗ. Em xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Tôi cũng là người Hà Nội và từng được học tập tại bệnh viện Việt Đức, Bạch Mai, Bệnh viện trường Đại học y. Nhưng không thấy ở bệnh viện nào có dịch vụ bấm lỗ tai cả. Bạn có thể hỏi bệnh viện da liễu trung ương tại phố Hoàng Mai. Tôi nghĩ bấm lỗ tai là thủ thuật khá đơn giản, bạn chỉ cần đảm bảo vô trùng là ổn. Thân ái chào bạn.