Chào Bác Sĩ, cho con hỏi là mình có bảo hiểm xã hội tại bệnh viện A mà đi khám ở bệnh viện B (có giấy chuyển viện của bệnh viện A) thì mức hưởng bảo hiểm là bao nhiêu %?
Trả lời:
Chào con ! Con đi khám và được cung cấp giấy chuyển viện như vậy thì được coi là khám đúng tuyến nên vẫn được hưởng bảo hiểm đúng tuyến y như bảo hiểm tại bệnh viện A nhé , tùy theo loại bảo hiểm của con mà mức hưởng sẽ tương ứng nữa nhé ! Thân ái chào con !