Xin chào bác sĩ, cơ thể em thì bình thường . Em chỉ muốn hỏi bác sĩ làm thế nào để cơ thể luôn khoẻ mạnh, chế độ ăn uống thế nào là hợp lý và tập thể dục giờ nào là tốt nhất. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều 😃
Trả lời:
Chào em! Gửi em tháp dinh dưỡng để em tham khảo và điều tiết sử dụng hàng ngày theo lịch trình riêng của mình. Kèm theo chế độ tập thể dục điều độ, em nên có chế độ vận động buổi sáng tích cực tùy theo môn thể thao mà em chọn phối hợp buổi tối với các bài tập vận động nhẹ nhàng như đi bộ, yoga .v.v. Chúc em vui và sống khỏe!