Chào bác sĩ! Em bị nhức và buốt từ cổ tay đến khửu tay trái 2 hôm nay, cứ vài tháng lại bị một lần, cứ đến đêm thì buốt hơn (rất buốt nhưng vẫn cử động được tay nhưng không làm được việc mà dùng đến lực ở tay) Xin hỏi bác sĩ em bị bệnh gì và chữa như thế nào ạ?
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Với những triệu chứng mà em cung cấp thì khả năng em bị hội chứng ống cổ tay rồi em nhé , nếu em hay dùng máy tính thì em nên hạn chế , và tốt hơn em em nên đi khám ngoại cơ xương khớp để bác sĩ khám kiểm tra và phẫu thuật nếu cần thiết nhé ! Thân ái chào em !