Xin chao Bac si, e dag cho e be bu nhug hom nay dau Vu e dau ma cho dau Vu e thay noi len 1 cuc an vao rat dau. Nhu vay co van de gi ko a va lam cach nao de do dau hon khi be bu hay ko a?Xin chào b
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn là biểu hiện của viêm tắc tuyến sữa đó bạn nhé. Bạn nên chườm nóng bằng túi chườm hoặc chai nước ấm, rồi mát xa nặn cho hết cục tắc đi bạn nhé. Nên làm tích cực nếu không có thể trở thành abces đó bạn nhé. Có nhiều bài thuốc dân gian như nấu nước lá mít, nước đinh lăng bạn có thể tham khảo và hỏi các bà các mẹ thêm nhé. Thân ái.