Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi cháu đang ôn lớp 12 để thi đh khối C..hôm nào cũng thức tới 12h đêm. Và cảm thấy học nhiều nhưng k hiệu quả.nhiều khi cảm thấy chóng mặt va rất hay quên..bác sỉ cho cháu xin ý kiến.nên học ntn làm gì để cải thiện trí nhớ của mình.
Trả lời:
Chào cháu Tình trạng của bạn do thời gian học tập kéo dài và áp lực thi cử ,vì vậy cháu nên bố trí giữa việc học và nghỉ ngơi cho thật hợp lý .Không nên thức khuya ,nên có giấc ngủ dài và sâu tình thần thoải mái ăn uống bồi dưỡng. Để tăng trí nhớ cháu có thể uống thêm một số thuốc : - Thuốc Piracetan 400 mg *4 viên/ ngày chia 2 lần .Uống 30 ngày . -Vitamin 3B 3 viên /ngày .Uống 30 ngày . Chúc cháu có sức khỏe tốt và hoàn thành ước mơ. Thân mến !