Mình bị sốt 1 ngày và đau nhức nhức đầu đau lưng vai ngay trg khi đang ở khu cách ly sau khi có kq âm tính mình về nhà và có biểu hiện ngứa cổ họng kh ho đau vai gáy hơi nhức mắt đầu có phải mình bị covid r kh ạ??? Hay do mình tới sắp tới tháng nên mới bị ?? Mong bác sĩ giúp mình với ạ mình cảm ơn rất nhiều
Trả lời:
Chào em! Nếu như các biểu hiện này giống với mọi khi em hành kinh thì em sẽ tự biết để yên tâm, nhưng với các triệu chứng của em ta cũng không nên loại trừ (vì em đã ở trong khu cách ly nơi tiếp xúc với nguồn nhiễm nguy cơ lớn, thời gian ủ bệnh của tất cả các loại virut nói chung cũng kéo dài), và em không nêu cụ thể chi tiết thời gian em cách ly va thời gian cụ thể khi khởi phát triệu chứng để các bác sỹ có thể tư vấn chi tiết hơn. Tốt nhất là em nên tự cách ly trong gia đình (chế độ sinh hoạt riêng biệt) với những người chung sống thêm 1-2 tuần.. nữa để đảm bảo an toàn cho người thân. Chúc em và gia đình khỏe mạnh- an lành.