các bs cho e hỏi là vợ e mang thai đc 31 tuần mà bị nỗi mấy hạt đỏ này ở bụng kh biết là bị gì ạ . chỉ bị ngứa và chỉ nổi hạt ở vùng bụng ạ
Trả lời:
Chào bạn, vợ bạn đang bị phát ban, bạn cần kiểm tra thêm nhiệt độ và xem có bị chảy máu ở đâu không. Nguyên nhân có thể do nhiễm virus, dị ứng, bệnh truyền nhiễm... Bạn nên đưa vợ bạn đi khám da liễu và sản phụ khoa sớm. Thân mến.