Mẹ em năm nay 46 tuổi . Sức khỏe bình thường. Nhưng từ lâu mẹ em xuất hiện 1 cục chạy chạy dưới ngực gần đây cương lên ấn rất đau. Mẹ em hay đau nhói ở ngực . Hụt tim . Sáng nay mẹ đi vệ sinh thì đột nhiên rất mệt khó lắm mới về đến giường tim đập nhanh
Trả lời:
Chào cháu! Với hiện tại của mẹ cháu, cháu nên đưa mẹ tới Bệnh viện khám chuyên khoa Tim mạch để được điều trị và hướng dẫn theo dõi về bệnh lý tim mạch , phòng ngừa những cơn đau thắt ngực có thể xảy ra gây nguy hiểm, về mẹ cháu xem hiện tại kinh nguyệt có đều không, nếu không đều thị mẹ cháu nên đi khám thêm chuyên khoa Phụ khoa nữa nhé. Thân mến !