dạo này e bị đau bụng dưới nhiều kèm theo ra huyết trắng và đi tiểu nhiều hễ cứ nằm xuống là mắc tiểu . cho e hỏi e bị như thế là bệnh gì ạ và e cần điều trị ntn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Thông tin bạn cung cấp khá mơ hồ để có thể chẩn đoán chắc chắn hiện bạn đang mắc bệnh gì. Nếu bạn ra nhiều huyết trắng có mùi hôi, ngứa vùng kín thì bạn nên đến khám bác si chuyên khoa phụ sản để được điều trị sớm bạn nhé! Chúc bạn nhiều sức khoẻ và thành công!