chào bsi, e bị ngứa âm đạo cách đây 3 hôm, k rát, k đi tiểu khó, ngứa kiểu lăn tăn , đáy quần lót khí hư bị khô , k mùi. e chưa quan hệ tìh dục bao giờ, 3 tuần này e đag uống thuốc điều trị mụn trứng cá, xin hỏi bác sĩ e bị làm sao, và cách chưaz trị ạ. vì e ngại đi khám phụ khoa về mấy vấn đề này ạ, mog bsi tư vấn giúp e ạ
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng ngứa, tiểu khó gắt buốt nghĩ nhiều là nhiễm trùng tiểu rồi. Nguyên nhân có thể do sinh hoạt, hay bạn đang uống thuốc trị mụn nên thay đổi nội tiết thành ra gặp vấn đề này. Bạn nên đi khám Phụ khoa để được khám và kê toa thuốc điều trị nhé, bác sĩ không được kê toa qua mạng bạn à. Thân mến