Xin chào bác sĩ, hiện tôi đang mang thai tuần 36, con so, khoảng 1 tháng gần đây thì sau khi ngủ zậy bàn tay bàn chân tôi rất mỏi, tê, ko thể gấp ngón tay lại được, và nó bị to hơn so với bình thường, như vậy là sao ạ? Với lại 2 đầu gối tôi dạo này rất nhức, đứng lên ngồi xuống là đau, rất mệt mỏi, có cách nào khắc phục và chữa trị ko ạ
Trả lời:
Chào em , khi có thai, người phụ nữ phải mất một lượng canxi để tạo xương cho thai, vì vậy phải bổ sung canxi từ tháng thứ 4, các triệu chứng của em có thể là do thiếu canxi. Em bổ sung canxi theo bác sĩ, ăn thêm cua cá, tôm... Em không nên quá lo lắng Chúc em sức khỏe Thân mến