Xin chào bác sĩ, Tôi sinh con được 3 tháng các khớp tay tôi đều bị đau nhức vậy tôi có phải bị thiếu can-xi không?
Trả lời:
Chào bạn. Thực ra một số bà mẹ bị đau đầu hoặc bị đau nhức cơ xương khớp sau khi sinh, nhất là trong cữ. Thường do các mẹ không kiêng cữ hoặc do cơ địa. Bạn có thể ra tiệm thuốc đông y mua thuốc xông cho các mẹ sau sinh để cải thiện tình hình bạn nhé. Chúc bạn mau khỏe nhé.