Em năm nay 30 tuổi lập gia đình có 1 cháu 5 tuổi ,thời gian gần đây chuyện quan hệ vợ chồng thường hay mẫn cảm không được như mong muốn mặc dù chồng em làm đủ mọi cách cho em được cảm giác tốt nhất ,em không lo lắng gì về cuộc sống gia đình.Có phải em bị vấn đề về sinh lý không.Theo em được biết Sâm Angela Gold và Ngọc Nữ Vương hỗ trợ sinh lý nữ có phải không em có uống được không ,và thuốc bán ở đâu ,Bác sĩ có cách nào giúp em cải thiện đời sống quan hệ vợ chồng không xin tư vấn giúp em
Trả lời:
chào bạn: đời sống vợ chồng quan hệ tình dục chiếm 50% hạnh phúc hôn nhân, bạn biết vấn đề ở bạn, khi bạn quan hệ không có cảm giác với chồng, cơ thể do bạn qua cang thẳng thần kinh, hay như lượng tiết tố nữ bạn không đủ làm cho bạn không có cảm giác hưng phấn khi quan hệ, vấn đề này bạn nên giải quyết sớm, không nên tự ý mua thuốc mà cần thực sự đi khám bác sĩ trực tiếp tư vấn về tâm lý về kỹ năng, và nếu cần dùng thuốc bác sĩ kê đơn thuốc cho bạn nhé