Chào bác sĩ. Tôi năm nay 29 tuổi, từ lúc dậy thì kinh nguyệt đã không đều theo tháng đến nay ham muốn tình dục của tôi là ít. Mõi lần quan hệ với chồng đều khó khăn vì bị khô hoặc ít chất nhờn được tiết ra gây quan hệ khó khăn và cụt hứng. Xin hỏi bác sĩ đây có phải bệnh lý? Chuyện này có ảnh hưởng đến việc sanh con không?
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả của bạn,bác sĩ khuyên bạn nên đến khám phụ khoa để thăm khám xem có vấn đề về bênh buồng trứng đa nang hay không?có vấn đề gì gây ra giảm ham muốn tình dục ở bạn?khi khám và đưa ra chẩn đoán chính xác mới kết luận được là có ảnh hưởng tới sinh sản hay không bạn nhé. Thân ái