Chào bác sĩ Gần đây em có biểu hiện đau đầu , tim đập mạnh và có đôi lúc khó thở , ban đêm khó ngủ và số lượng kinh nguyệt ít hơn bình thường . Em muốn biết đây là dấu hiệu của bệnh gì
Trả lời:
Xin chào bạn Triệu chứng co giật của bạn thế nào, trước nay bạn có từng như vậy chưa, bạn đã đi khám ở đâu chưa. Hiện tượng của bạn có nhiều nguyên nhân như do tim phổi hoặc thần kinh trung ương. Vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa Nội để được khám và làm các xét nghiệm tìm nguyên nhân nhé thân mến