Chào bác sĩ.. Tôi là nữ 25 tuổi..hiện, tôi đang cho con bú, bé đã được 12tháng tuổi. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi đang cho con bú thì có nên tiêm ngừa covid 19 hay không. Nếu tiêm thì có ảnh hưởng gì tới bé hay không? Và tiêm loại vacxin của cuba thì có tác dụng phụ nhiều không.. xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn ! hiện tại tại Bộ Y tế đã cho phép tiêm ngừa vacxin covid cho phụ nữ có thai sau 13 w và cho con bú . Do vậy bạn hãy liên hệ địa phương mình để được tư vấn cụ thể .