Bác sĩ cho em hỏi,e có bị hạch nách cũng lâu rồi..nhưng lúc trước thì 3-4 tháng gì đó mới bị nổi 1 lần.mỗi lần nổi đau 1-2 ngày.nhưng sinh xong con e hơn 2 tuổi e mới bị lại nhưg lần này cách nhau 1 tháng,nổi to hơn so với từ trước đến giờ.2 lần nổi sau đây thì to và đau.lần trước kéo dài 2 ngày.còn hiện tại đag nổi ạ.không biết e bị sao k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, hạch nách thường liên quan đến các vấn đề về vú, bạn nên đến ngay chuyên khoa Phụ khoa để được khám và siêu âm kiểm tra phần mềm để chẩn đoán thêm nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!