Cháu chào bác sĩ ạ! Bác sĩ cho cháu hỏi mẹ cháu năm nay 54 tuổi và hay đau ở vú. Tháng trước mẹ cháu có đi siêu âm thì bác sĩ nói có nhân sơ, cháu gửi bác hình ảnh và kết luận của khám siêu âm ạ. Bác sĩ cho cháu hỏi mẹ cháu có cần làm thêm xét nghiệm gì nữa không ạ bởi vì mẹ cháu thỉnh thoảng bị buốt ở núm vú. Cháu rất mong câu trả lời của bác sĩ. Cháu cảm ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi mẹ bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa ung bướu để được thăm khám đánh giá, có thể làm nhũ ảnh, FNA tổn thương vú dưới hướng dẫn của siêu âm để xét nghiệm tế bào...., đánh giá lành ác, có hướng theo dõi và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn