Mình là nữ 20 tuổi. Vùng da gần âm đạo của mình bị phồng rát và mình đang trong kì kinh nguyệt. Điều này xảy ra có phải do mình dùng sản phẩm băng vệ sinh không được thoải mái không ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tình trạng của bạn cũng chưa thể khẳng định được do băng vệ sinh hay không, hay do dị ứng cái khác, hay do quan hệ tình dục! nếu bạn quan hệ tình dục mạnh bạo quá cũng có thể bị như vậy! bạn nên đi khám bác sĩ sản khoa để xem tình trạng và có cần dùng thuốc không bạn nhé