em chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi là bé trai nhà em nay được 19 tháng tuổi . bé đang còn bú mẹ, em muốn uống viên uống collagen eva hộp như trong hình được không ạ,nếu em uống như vậy có ảnh hưởng gì đến sữa mẹ hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bé không. theo em đọc trong hướng dẫn là người sử dụng sau 30 tuổi sau khi sinh nở bị thiếu hụt nội tiết tố nữ, không thấy có trống chỉ định với phụ nữ đang cho bé bú mẹ, như vậy em có uống được không ạ. xin bác sĩ tư vấn giúp em, em cám ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé đã lớn thì tốt nhất bạn nên ngưng cho bé bú và chuyển sang chế độ ăn cơm hoàn toàn. Như vậy không phải lo về vấn đề tác dụng phụ gì cho bé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn